Royal Enfield Classic 500 phiên bản Troy này đã được độ ra sao

Royal Enfield Classic 500 được độ lại theo hình dáng quân sự ngầu hơn
Royal Enfield Classic 500 được độ lại theo hình dáng quân sự ngầu hơn

Hãng độ JEDI Customs được biết đến như là lò độ nổi tiếng tại Mumbai chuyên làm những mẫu Royal Enfield độ khác biệt với thị hiếu của đa số. Troy là một trong những mẫu xe độ nguyên bản từ mẫu Royal Enfield Classic 500 của lò này với màu xanh olive độc nhất vô nhị. Thêm vào đó , xe cũng rất là khác biệt khi khoác lên tông đen mờ cùng với dáng vẻ đơn giản thanh thoát của nó.

Royal Enfield Classic 500 Troy
Mặt bên trái của phiên bản Troy được độ từ mẫu xe Royal Enfield Classic 500

Trong khi đa số các mẫu xe độ nhìn khác biệt so với mẫu xe gốc bạn đầu, mẫu độ lần này lại bám theo những phần cơ bản của xe để làm nổi bật chúng. Do sự phối màu độc đáo, mẫu xe Royal Enfield Classic 500 độ này tôn lên vẻ đẹp cổ điển bụi bặm của mẫu xe quân sự xưa.

Xem thêm đánh giá chi tiết xe Royal Enfield Classic 500

Xe Royal Enfield Classic 500 này đã được độ những gì ?

Xe được trang bị ở đầu đèn chính thêm phần lưới bảo vệ bằng kim loại. Phần bảng đồng hồ vẫn được giữ như nguyên bản trong khi ghi đông có phần được nâng cấp.

Bình xăng được giữ nguyên mẫu. Lớp sơn được định hình lại để cho bụi bặm hơn ở mẫu Royal Enfield Classic 500 độ này
Bình xăng được giữ nguyên mẫu. Lớp sơn được định hình lại để cho bụi bặm hơn ở mẫu Royal Enfield Classic 500 độ này

Bình xăng lớn nhìn to và khỏe cùng với hai miếng cao su được tô điểm cho thêm bụi bặm. Ngoài ra, bình xăng còn được trang bị thêm móc gắn túi. Mẫu Royal Enfield Classic 500 này được thay đổi logo của hãng để nhắc nhở giá trị lịch sử là hãng Royal Enfield đã từng sản xuất súng phục vụ cho hai cuộc thế chiến. Mẫu Royal Enfield Classic 500 độ này có phần yên đơn trước sau được làm lại tinh tế hơn bản gốc. Mẫu yên cổ điển này có chiều ngang rộng và giúp người lái dễ chịu hơn với phần nệm bọc da thật. Ngoài ra, yên còn được hạ thấp trọng tâm giúp người lái điều khiển xe một cách dễ dàng hơn.

Royal Enfield Classic 500 phong cách quân sự bụi bặm
Royal Enfield Classic 500 phong cách quân sự bụi bặm

Ở phía sau, phần đèn hậu giống bản nguyên maxi. Trong khi đó, phần pô được sơn màu đen mờ. Khối động cơ của chiếc Royal Enfield Classic 500 này cũng được phủ lớn sơn đen mờ để hài hòa với ống xả. Xe được trang bị thêm phần bánh căm trước sau có nhiều căm hơn và cũng được phủ lớp sơn đen mờ. Vỏ xe được trang bị thêm phần vỏ xe bự hơn phiên bản gốc.

Xem thêm bản độ Classic 500 được thực hiện bởi hãng Inline3

Sơ lược về dòng Royal Enfield Classic 500

Khối động cơ cho mẫu Royal Enfield Classic 500 có dung tích 499 cc. Động cơ này có một xy lanh, làm mát bằng không khí, bốn thì, có phun xăng điện tử với hộp số 5 cấp. Khối động cơ này có tạo ra sức mạnh là 27 mã lực tại vòng tua 5250 vòng / phút. Moment được tạo ra là 41.3 Nm tại vòng tua 4000 vòng/ phút. Phần thắng và hệ thống phuộc được trang bị tiêu chuẩn như nguyên bản gốc.

Dòng xe Royal Enfield Classic 500 được Royal Enfield Việt Nam phân phối từ 120-127 triệu đồng giao VAT tại showroom.

Bài gốc bởi Gaadiwaadi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 82 82 80