Hãng xe Royal Enfield có thể được xem là hãng xe được mua và độ lại nhiều nhất tại Ấn Độ. Mẫu xe thuần chất cổ điển pha lẫn nét hiện đại này có nhiều người hâm mộ đến mức xem xe như là một người tình lý tưởng cho riêng mình.

Trong thị trường sản xuất dành cho đồ độ xe tại Ấn Độ, các sản phẩm độ được thiết kế cho xe Royal Enfield có thể được dễ dàng thấy và được mua rất nhiều. Các mẫu xe Royal Enfield hiện giờ có thể được coi là hơi quá cổ so với các dòng xe khác về mặt công nghệ và hiệu suất động cơ. Tuy nhiên, các mẫu xe này đều được đánh giá rất cao về mặt cá tính và cảm giác lái đường xa.

Nếu như bạn là một fan của các mẫu độ xe Royal Enfield, dưới đây sẽ là 5 mẫu độ khá độc đáo từ Ấn Độ cho bạn tham khảo. Năm mẫu độ này sẽ từ những mẫu độ nhẹ nhẹ đến những mẫu được xem là điên rồ nhất, tất cả các bản độ này đều thuộc dòng Royal Enfield Classic.

Tinh tế và Cổ Điển

Hãy bắt đầu với bản độ nhẹ nhất, mẫu Royal Enfield Classic này được thay đổi chút xíu trên phần thân xe giúp cho cả chiếc xe có vẻ nhìn hấp dẫn hơn. Xe được thay ghi đông và ống xả màu đen tăng độ mạnh mẽ của toàn thân xe. Tương phản với tông màu xanh dương trên toàn thân xe là phần lưới được bọc trên phần bình xăng , giúp tăng độ độc của xe mà không cần làm gì nhiều.

Motorcycle-Dealer-Hồ-Chí-Minh-Sài-Gòn-Đà-Nẵng-Hà-Nội-Vietnam--Xe-Royal-Enfield-độ-độc-Việt-Nam-xe-royal-enfield-vietnam

Phần đèn hậu xe được bọc miếng ốp bảo vệ màu đen trong khi phần đèn xi nhan được bọc phần lưới dọc giúp bảo vệ khỏi các cú va chạm mạnh. Phần cảng xe được bọc dây gai đen làm cho toàn thân xe cứng cáp hơn rất nhiều. Về mặt tổng thể, chỉ cần vài thay đổi nhẹ cũng đã làm cho chiếc xe Royal Enfield có độ ngầu và chất hơn phiên bản chuẩn rất nhiều.

Xem thêm Cách Đạp Nổ Royal Enfield thành công hơn 95%

Mẫu Bobber xanh dương

Đây là mẫu xe được độ lại theo dáng Bobber chuẩn, cũng là mẫu xe được độ lại nhiều nhất khi nhắc đến xe Royal Enfield. Và dòng xe Royal Enfield Classic là dòng xe phù hợp nhất để độ theo kiểu dáng như vầy. 

Motorcycle-Dealer-Hồ-Chí-Minh-Sài-Gòn-Đà-Nẵng-Hà-Nội-Vietnam--Xe-Royal-Enfield-độ-độc-Việt-Nam-xe-royal-enfield-vietnam

Trên mẫu xe này, cặp niềng được thay bằng cặp niềng đúc với phần bánh trước và sau bự hơn bản tiêu chuẩn. Phần dè trước sau cũng đã được sơn đen và cắt ngắn lại. Phần yên chính đã được gọt cong lên để đáp ứng cảm giác ngồi cả vào trong xe. Toàn thân xe cũng được sơn bởi một lớp sơn xanh bóng tăng thêm phần chất chơi và hoang dã dành cho mẫu Royal Enfield này.

Mẫu Modern Menace ( Hiểm họa hiện đại)

Phiên bản độ lần này cho thấy mẫu xe Royal Enfield này đưọc biến đổi thành mẫu độ theo kiểu brat style. Được hoàn thành trên mẫu Royal Enfield Classic, phần dè sau đã được cắt ngắn và cặp bánh cùng với niềng được thay mới.

Motorcycle-Dealer-Hồ-Chí-Minh-Sài-Gòn-Đà-Nẵng-Hà-Nội-Vietnam--Xe-Royal-Enfield-độ-độc-Việt-Nam-xe-royal-enfield-vietnam

Mẫu yên chính được độ nhổng lên cao cũng được trang bị thêm phần đèn LED hậu ở phía dưới. Với cặp bánh được độ để ôm sát vào phần dè xe. Trong khi đó, ống xả được độ phần lon khác tăng thêm độ uy lực cho âm thanh xe. Phần ghi đông xe được trang bị thành loại ghi đông Clip –on cùng với bảng đồng hồ tốc độ được trang bị lại cho thanh thoát hơn, giúp xe có phần thiết kế thanh thoát hơn nhiều so với bản tiêu chuẩn.

Xem thêm cách thay nhớt cho các dòng xe Royal Enfield

Mẫu Old School Cruiser

Có rất nhiều chủ nhân của các chiếc Royal Enfield này sử dụng xe để di chuyển trên những đoạn đường dài và qua nhiều tỉnh thành trong cả nước. Đây được xem là bản độ cruiser chất nhất trên mẫu Royal Enfield cho đến nay.

Motorcycle-Dealer-Hồ-Chí-Minh-Sài-Gòn-Đà-Nẵng-Hà-Nội-Vietnam--Xe-Royal-Enfield-độ-độc-Việt-Nam-xe-royal-enfield-vietnam

Xe được trang bị cặp đèn trợ sáng trước và sau giúp chiếu sáng tốt hơn cho người lái. Phần yên sau được trang bị miếng nệm dày hơn so với bản tiêu chuẩn để người ngồi sau sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn nhiều. Phần dè trước được trang bị thêm hai hộp tam giác tạo nên vẻ độc đáo độc nhất của xe. Trong khi đó, bánh xe được trang bị cặp niềng nhiều căm hơn để có thể di chuyển trên những cung đường gập ghềnh cho êm ái hơn.

Xe được trang bị bộ chống đổ quấn bằng vải Khaki đen và vàng cùng với phần ống xả độ để cho ra tiếng máy dữ dội như tiếng pháo.

Mẫu Crazy Horse

Nếu như bạn đã nhìn các mẫu phía trên chán rồi thì đây sẽ là mẫu độ độc đáo để bạn có thể có thêm nhiều cảm hứng. Phần Video trên là mẫu Royal Enfield Classic được trang bị bộ bánh dành cho máy cày. Đây là mẫu xe được trang bị phần bánh bự nhất cùng với phần dè sau hoành trang nhất cho đến thời điểm bây giờ.

Bạn sẽ dễ dang nhận diện ra mẫu xe này khi nó đi dạo phố. Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa chắc rằng lúc cần vào góc cua thì sẽ làm các nào.

Nguồn Cartoq

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 82 82 80