Có phải bạn nghĩ rằng xe Royal Enfield chỉ thích hợp để đi café cuối tuần ? Hoặc xe Royal Enfield chỉ thích hợp để đi những cung đường đẹp ? Có lẽ bạn sẽ nghĩ lại khi xem chuyến đi Trị An của các tay lái Royal Enfield trong ngày 7/10 vừa qua. Xe Royal Enfield còn có thể làm hơn thế nữa !!!

Royal Enfield Viet Nam Tri An Trip Classic 500 Bullet 500 Himalayan 1

Những giây phút gặp nhau lần đầu

Từ lúc 6 giờ sáng, hàng loạt xe Royal Enfield đã nườm nượp đổ về tập trung tại khu nhà thờ Đức Bà. Tại đây quy tục đủ các dòng xe Royal Enfield như Bullet 500, Classic 500 hay mẫu xe Himalayan mới được ra mắt.

Royal Enfield Viet Nam Tri An Trip Classic 500 Bullet 500 Himalayan 2

Chuyến đi này cũng quy tụ nhiều tay lái đến từ các nước khác nhau như Pháp, Ireland… Và các thành viên có độ tuổi từ 25 cho đến 76 tuổi rất hào hứng để trải nghiệm cung đường mới mẻ này.

Royal Enfield Viet Nam Tri An Trip Classic 500 Bullet 500 Himalayan 3

Đặc biệt nhất có 1 gia đình Việt Kiều của anh Trịnh Thành Tuấn đã mua vé máy bay bay ngay từ Úc về 1 ngày trước chuyến đi để tham gia với đoàn. Sau khi kết thúc chuyến đi, anh Trịnh Thành Tuấn ngay lập tức bay về Úc ngay ngày hôm sau.

Đúng 6 giờ 30 phút, tất cả thành viên trong đoàn tập hợp với nhau để nghe phổ biến lịch trình đi. Ngoài ra, khi đi với Royal Enfield Việt Nam , bạn còn sẽ học được cách đi theo đoàn một các an toàn và ít tốn sức nhất có thể.

Royal Enfield Viet Nam Tri An Trip Classic 500 Bullet 500 Himalayan 4

Thành viên của đội dẫn đoàn đi sẽ gồm 5 bạn. Trong đó sẽ có 3 bạn mang áo phản quang màu xanh bao gồm 2 bạn dẫn đoàn và 1 bạn kỹ thuật để phòng trường hợp sự cố xảy ra.

Đọc thêm đánh giá về mẫu Royal Enfield Classic 500 tại đây.

Khởi hành cho một chuyến phiêu lưu mới

Đúng 6 giờ 45 phút, đoàn khởi hành đến nhà hàng Sen Vàng tại Biên Hòa để ăn sáng. Sau đó, đoàn đã xuất phát thẳng hướng về đập hồ thủy điện Trị An.

Royal Enfield Viet Nam Tri An Trip Classic 500 Bullet 500 Himalayan 7

Trị An mùa tháng 10 này phong cảnh hữu tình rất đẹp. Nếu như bạn là một tín đồ xê dịch thì chắc cũng sẽ biết rằng Trị An đang vào mùa có rất nhiều đàn bướm trong các khu rừng nơi đây. Các khu rừng tĩnh lặng cùng với những con đường đất đỏ gồ ghề là một trong những điều cuốn hút những tay lái Royal Enfield Việt Nam thử sức xe của mình.

Royal Enfield Viet Nam Tri An Trip Classic 500 Bullet 500 Himalayan 5

Trước khi vào đoạn đường đất đỏ gồ ghề hướng vào khu Trảng B gần chiến khu D, mọi tay lái Royal Enfield Việt Nam đã cùng nhau trải nghiệm con đường nhựa uốn lượn tuyệt đẹp ở phía ngoài bờ hồ. Con đường này dài khoảng 30km và có những khúc cua uốn lượn tuyệt đẹp khiến các tay lái Royal Enfield không thể bỏ lỡ cảm giác sung sướng khi vào cua.

Royal Enfield Viet Nam Tri An Trip Classic 500 Bullet 500 Himalayan 6

Đọc thêm đánh giá về mẫu độ Royal Enfield Classic 500 dáng Bobber bởi Inline3 tại đây.

Đoạn đường thử thách bản thân

Sau con đường uốn lượn tuyệt đẹp ấy, đoàn sẽ trải nghiệm 5km đường đất đỏ xuyên rừng vào thẳng khu Trảng B kế bên bờ hồ Trị An. Đối với đoạn đường này, việc chạy xe hai bánh vốn dĩ sẽ khá thử thách do sẽ bị trượt bánh khi đất quá mềm.

Royal Enfield Viet Nam Tri An Trip Classic 500 Bullet 500 Himalayan 8

Tuy nhiên, khi bạn chạy những chiếc Royal Enfield Classic 500 , Himalayan hoặc Bullet 500, bạn sẽ cảm thấy tự tin vững tay lái hơn nhiều.

Royal Enfield Viet Nam Tri An Trip Classic 500 Bullet 500 Himalayan 15

Bạn sẽ phải chạy qua những vũng lầy khá sâu. Xe bạn có thể ngập cả bánh trong đó nhưng không vấn đề gì cả.

Royal Enfield Viet Nam Tri An Trip Classic 500 Bullet 500 Himalayan 9

Tất cả mọi thứ đã có các thành viên dẫn đoàn hỗ trợ của Royal Enfield ở phía sau sẽ xử lý các rắc rối mà bạn đang gặp phải. Đây là một thử thách mà không phải chủ nhân xe phân khối lớn nào cũng có thể trải qua được.

Royal Enfield Viet Nam Tri An Trip Classic 500 Bullet 500 Himalayan 10

Những đoạn đường dốc lên là một trong những đoạn thử thách nhất của chuyến đi mà các thành viên cần phải vượt qua.

Royal Enfield Viet Nam Tri An Trip Classic 500 Bullet 500 Himalayan 13

Phần thưởng cho những người dám vượt qua thử thách

Sau khi đoàn đã trải qua các thử thách lội bùn, đi vượt địa hình khó khăn ở trong Trảng B, cả đoàn liền ghé nghỉ trưa tại Bà Đất Homestay ở gần đó. Bữa trưa được dọn ra thịnh soạn với nhiều phần thịt heo rừng nướng, cơm lam, cháo nấm, rau luộc với thịt bò…. Ngoài ra còn được thêm phần trái cây tráng miệng và nước uống tùy thích.

Royal Enfield Viet Nam Tri An Trip Classic 500 Bullet 500 Himalayan 16

Khi trên đường về, đoàn chọn đi theo hướng phà từ Hiếu Liêm về khu hồ Trị An. Như vậy, khi đi đoạn đường phà này, đoàn sẽ tiết kiệm được quãng đường khoảng 20km. Chuyến đi kết thúc an toàn và nhiều kỷ niệm đọng lại trong lòng những thành viên đã cùng nhau vượt qua thử thách khó khăn ở Trị An.

Royal Enfield Viet Nam Tri An Trip Classic 500 Bullet 500 Himalayan 17

Để có thể biết thêm chi tiết cách làm sao để có được những trải nghiệm tuyệt vời như vầy, bạn có thể liên hệ Royal Enfield Việt Nam tại 0906 82 82 80.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 82 82 80