Khi bạn nghĩ đến những mẫu xe của Royal Enfield, đặc biệt là mẫu Continental GT 650! Bạn sẽ nghĩ ngay đến những cung đường cao tốc, đường dài bằng phẳng và bạn đang thả người lái xe tận hưởng buổi chiều muộn. Nhưng nếu như có một chiếc Royal Enfield được thiết kế như mới từ đường đua ra thì như thế nào ? Rajputana Customs có câu trả lời ấy cho bạn.

Những ý tưởng độc đáo và tâm huyết

Royal-enfield-custom-gt-650-vigilante-rajputana-customs-2
Royal Enfield Continental GT 650 được độ mạnh mẽ- Vigilante

Khi nhắc đến việc độ xe tại Ấn độ, ột trong những mẫu xe được lựa chọn nhiều nhất là những mẫu xe của Royal Enfield. Và chính vì vậy mà mẫu xe Royal Enfield Continental GT 650 và Royal Enfield Interceptor 650 đã được giới thiệu chính thức tại Ấn Độ. Và đó cũng là một lựa chọn chính xác khi chọn những mẫu xe này để độ những bản độ tuyệt vời. Một trong những hãng độ xe tại Ấn độ có thể làm nên điều tuyệt vời ấy nhất là hãng Rajputana Customs – một trong những hãng độ xe hàng đầu tại Ấn Độ.

Royal-Enfield-Continental-GT-650-Modifiefd-by-Rajputana-Customs-Vigilante-1

Hãng độ này có trụ sở tại Jaipur, đã làm ra mẫu độ riêng của mình trên mẫu xe Royal Enfield Continental GT 650 và đặt tên là : Vigilante.

Mẫu xe này được giới thiệu tại lễ hội Rider Mania, là một lễ hội chỉ dành cho các tín đồ Royal Enfield tại vùng Goa. Mẫu xe Vigilante vẫn giữ nguyên phong cách café racer cổ điển nhưng có những nét chạm mới.

Đọc thêm những hình ảnh của hai mẫu xe Royal Enfield 650 tại Rider Mania.

Chi tiết thiết kế và phụ kiện mới của xe

Mẫu Vigilante được khoác lên lớp áo xám mạnh mẽ để ra dáng một chiếc café racer từ trường đua ra. Nhìn chung mẫu thiết kế, mẫu xe này có tông tối pha ánh chrome. Thiết kế này được làm nổi bật bởi dàn nhựa đầu được thêm vào để cho ra dáng vẻ cổ điển pha lẫn nét hiện đại. Hệ thống phuộc cũng được thay đổi thành mẫu phuộc upside-down của Showa. Xe được trang bị hệ thống phuộc đôi phía trước và phuộc đơn ở phía sau.

Royal-enfield-custom-gt-650-vigilante-rajputana-customs-1

Khi nhìn kỹ hơn, bạn sẽ nhận ra rằng ngoại trừ bình xăng lớn và khối động cơ thì toàn bộ xe đã được thay đổi toàn bộ. Bộ khung xe đã được tinh chỉnh để có thể hỗ trợ lực cho hệ thống phuộc đơn sau. Thêm vào đó, gắp sau được thay bằng gắp đơn cùng với bánh sau bự hơn phiên bản chính thức.

Những cải tiến được mang ra từ trường đua

Vỏ xe của mẫu Vigilante này được dùng bộ vỏ Pirelli Diablo Superbike ở trước và sau. Đặc biệt hơn nữa, bộ vỏ này chỉ được dùng trên đường đua, tạo nên thiết kế mạnh mẽ cho toàn thân xe.

Royal-Enfield-Continental-GT-650-Modifiefd-by-Rajputana-Customs-Vigilante-1

Bộ đèn hậu đã được tích hợp với khung gầm sau và hai ống pô đã được chuyển thành một bên, khác với phiên bản Continental GT 650 chính thức. Điều này tạo nên sự đơn giản cho toàn bộ thân xe. Hệ thống thắng trước sau đã được thay đổi luôn. Xe Vigilante được trang bị bộ thắng Brembo trước và sau.

Động cơ xe cũng được che chắn bởi một miếng ốp kim loại để có thể hỗ trợ toàn xe đạt tốc độ tối đa nhanh nhất mà giảm thiểu lực cản gió được tạo ra bởi phần động cơ lộ thiên. Phần để chân xe được điều chỉnh về phía sau để tạo ra dáng ngồi thể thao hơn.

Đọc thêm Royal Enfield Continental GT 650 tại đường đua Sale Flats

Tổng kết

Nhìn chung, mẫu xe Vigilante không chỉ là một dự án để làm cho xe cảm thấy đẹp hơn. Mà bạn sẽ cảm thấy nét đẹp của xe toát ra vẻ đẹp tuyệt vời mạnh mẽ của một “”chiến mã sắt “ thật sự. Xe được trang bị những phụ kiện đảm bảo rằng có thể hoạt động mạnh mẽ và nhanh nhẹn như vẻ bề ngoài của nó. Chúng tôi tin rằng đây là phiên bản độ tuyệt vời nhất cho đến thời điểm bây giờ.

Khi bạn nghĩ đến Royal Enfield thì bạn sẽ chỉ nghĩ rằng bạn sẽ có một chiếc xe để đi đường xa, thám hiểm hoặc vi vu cuối tuần. Đường đua chắc chắn không phải là nơi đầu tiên mà bạn nghĩ đến. Và đó chính là điều mà mẫu Vigilante này thật sự nổi bật khi có thể làm được những điều mà chưa mẫu xe Royal Enfield nào làm được trong lịch sử của hãng – làm cho chuyến đi hàng ngày của bạn như là một cuộc đua mãnh liệt.

Bài được thực hiện bởi News18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 82 82 80